(untitled) - Nguyễn, Thanh Tùng (Hà Nội, 1982)
Sách trình bài các bài tập và hướng dẫn cách giải các bài tập thủy lực, máy bơm nước, và cung cấp nước.
Thủy khí động lực học
Keywords: Hydraulics,Irrigation,Water; Distribution