Quản trị chuỗi cung ứng hoàn hảo - Bolstorff, Peter. (Lao động xã hội, 2011)
Cuốn sách cung cấp những hướng dẫn về những công cụ thực hành tốt nhất trong việc quản lý chuỗi cung ứng như: Thiết kế chến lược, Quản lý những phân tích cơ sở cạnh tranh, thiết lập các thước đo chuẩn.v.v...