Những mô hình quản trị kinh điển = Key management models : - Assen, Marcel Van (Kinh tế quốc dân, 2011)
Cuốn sách này gồm 3 phần : các mô hình chiến lựơc , các mô hình chiến thuật , các mô hình sản xuất