(untitled) - Assen, Marcel Van (Hà Nội, 2011)
Cuốn sách này gồm 3 phần : các mô hình chiến lựơc , các mô hình chiến thuật , các mô hình sản xuất
Các lý thuyết quản trị
Keywords: Management.,Business communication,Organizational effectiveness,Giao tiếp trong kinh doanh