(untitled) - Việt Nam ( Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa ); Quốc hội (Hà Nội, 2011)
Về một số quy định pháp luật về việc áp dụng biện pháp xử lý hành chính, thủ tục áp dụng biện pháp đưa vào trường giáo dưỡng; tổ chức, quản lý trường giáo dưỡng; chế độ quản lý, giáo dục, ăn, mặc, ở, học tập...; khiếu nại, tố cáo, khởi kiện hành chính, khen thưởng và xử lý vi phạm
Keywords: Constitutions, state,Public administration,Administrative law,Nhà nước, hiến pháp; Vietnam,Việt Nam