Nghệ thuật quản lý nhân sự (Lao động, 2011)
Nội dung sách gồm ba điểm quan trọng phải tìm ra được sở trường và sở đoản của nhân viên, phải hướng dẫn nhân viên trong công việc, phải giúp cho nhân viên phát huy hết khả năng làm việc của mình