Tối đa hóa năng lực nhân viên : - Rothwell, William J. (Lao động xã hội, 2011)
Nội dung sách đề cập đến tầm quan trọng của quản lý nhân tài; đánh giá năng lực cá nhân; tuyển dụng và lựa chọn nhân tài; đào tạo và bồi dưỡng nhân tài