Thiết kế kiến trúc công nghiệp - Nguyễn, Minh Thái (Xây dựng, 2011)
Nội dung sách gồm có ba phần chính: thiết kế kíen trúc các xí nghiệp công nghiệp; thiết kế kiến trúc nhà và công trình công nghiệp; thiết kế cấu tạo kiến trúc nhà và công trình công nghiệp