Phương trình vi phân - Hoàng, Hữu Đường (Giáo dục, 1970)
Sách trình bày các phương pháp tích phân một số phương trình và hệ phương trình vi phân và đạo hàm riêng cấp một thường gặp trong khoa học kỹ thuật. Ngoài ra, sách còn trình bày sơ lược một số vấn đề về lý thuyết ổn định, các định lý về sự tồn tại nghiệm và tính trơn của nghiệm theo điều kiện ban đầu, tham số và vế phải của phương trình