Phòng chống cháy nổ và nhiễm độc công trình ngầm - Bùi, Mạnh Hùng (Xây dựng, 2011)
Nội dung sách giới thiệu những kiến thức cơ bản về cháy nổ trong xây dựng ngầm dưới đất và cách phòng chống các vụ cháy nổ.