(untitled) - Nguyễn, Văn Tuyên (Hà Nội, 1997)
Sách trình bày các vấn đề về môi trường và sinh giới. Sự tác động của các yếu tố sinh thái lên sinh vật và sự thích ứng của chúng. Sinh thái học quần thể. Sự bùng nổ dân số và ảnh hưởng của sự phát triển khoa học và công nghệ lên môi trường. Tài nguyên và việc sử dụng chúng, nguy cơ khủng hoảng môi trường và các biện pháp khắc phục.
Keywords: Ecology,Environment