Cấu tạo kiến trúc (Xây dựng, 2012)
Giới thiệu các chi tiết cấu tạo được thể hiện bằng máy vi tính các thiết kế kỹ thuật trong công trình xây dựng: Móng, cọc, khe lún, chống thấm, hệ thống tường che, cầu thang..