Đất đá xây dựng và phương pháp cải tạo - Đỗ, Minh Toàn (Hà Nội, 2013)
Cung cấp những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về tính chất xây dựng của đất đá bao gồm: Thành phần vật chất, đặc điểm kiến trúc và cấu tạo, các đặc trưng vật lí và đối với nước, các đặc trưng cơ học...