Một số vấn đề cơ bản về kết hợp công nghiệp quốc phòng với công nghiệp dân dụng ở nước ta hiện nay - Trần, Đăng Độ (Chính trị Quốc Gia, 2012)
Trình bày một số vấn đề cơ bản về sự kết hợp công nghiệp quốc phòng với công nghiệp dân dụng ở nước ta hiện nay