(untitled) - Trần, Paul (Đồng Nai, 1996)
Sách hướng dẫn tuần tự từ cách cài đặt và khởi động AutoCAD cho đến các thao tác khác trên máy mang tính kỹ thuật cao hơn như các bản vẽ nhiều mặt, việc định các kích thước, dựng các mặt cắt và cách chiếu các đường ngoại biên...Ngoài ra, sách còn cung cấp các bài tập ứng dụng cho mỗi chương lý thuyết
Keywords: Autocad ( computer program language ),Computer-aided design