Giáo trình lí thuyết tài chính - tiền tệ - Trần, Ái Kết (Giáo dục, 2009)
Giáo trình lí thuyết Tài chính - tiền tệ nhằm phục vụ cho việc học tập của sinh viên các ngành Kinh tế và việc nghiên cứu, giảng dạy của giảng viên tại các trường đại học và Cao đẳng. Sách đề cập đến những vấn đề lí luận thực tiễn mới về tài chính - tiền tệ của Kinh tế thị trường trong và ngòai nước để người đọc hình dung những vấn đề Tài chính - tiền tệ của nền kinh tế đang trong giai đọan chuyển đổi của Việt nam.