(untitled) - Hội Đồng Trung Ương chỉ đạo biên soạn giáo trình quốc gia; Các bộ môn Khoa học Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh (Hà Nội, 2012)
Giới thiệu sự ra đời của Đảng cộng sản Việt Nam và lãnh đạo giành chính quyền (1930-1945). Đảng lãnh đạo hai cuộc kháng chiến và xây dựng chế độ mới (1945-1975). Đưa cả nước quá độ lên CNXH (1975-2000)
Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam
Keywords: Communist parties,Đảng cộng sản; History,Lịch sử; Vietnam,Việt Nam