Vẽ mô hình 3D trong Autocad 2010 (Giao Thông Vận Tải, 2011)
AutoCAD là một phần mềm rất mạnh mẽ chuyên về đồ họa thường được dùng trong thiết kế xây dựng. Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn thực hành từng bước để nắm vững chương trình AutoCAD 2010 trong lĩnh vực 3D. Sách gồm 6 chương, kèm theo sách là CD bài tập thực hành nhằm giúp bạn tự học theo lối " Cầm tay chỉ việc" thật đơn giản dễ hiểu.