(untitled) - Trần, Ngọc Hải (Hà Nội, 2013)
Trình bày về cấu trúc, nguyên lí hoạt động, sơ đồ kết cấu và các tính toán cơ bản về truyền động thuỷ lực và truyền động - điều khiển khí nén
Truyền động thủy lực và khí nén
Keywords: Air control systems,Hệ thống truyền động khí