(untitled) - Nguyễn, Văn Phước (Hà Nội, 2013)
Giới thiệu tổng quan về chất thải rắn, thành phần của rác. Quản lý và giảm phát thải tại nguồn. Các biện pháp thu gom và vận chuyển chất thải rắn. Qui hoạch và thiết kế các cơ sở thu hồi nguyên liệu tái chế...
Keywords: Refuse and refuse disposal,Chất thải rắn