(untitled) - Doãn, Chính (Hà Nội, 2011)
Tìm hiểu lịch sử tư tưởng của nước ta từ thế kỷ XV đến thế kỷ XIX: tư tưởng cải cách và pháp trị của Hồ Quý Ly, tư tưởng triết học và nhân nghĩa của Nguyễn Trãi, tư tưởng triết học Lê Thánh Tông, tư tưởng triết học của Nguyễn Bỉnh Khiêm, Lê Quý Đôn, Ngô Thì Nhậm... Phân tích mặt tích cực và tiêu cực trong tư tưởng của các sĩ phu
Keywords: Philosophy, Vietnam,Triết học Việt Nam