(untitled) - Phạm, Quang Huy (Tp. Hồ Chí Minh, 2012)
Sách gồm 2 phần với 5 chương, trình bày lý thuyết về xử lý ảnh trong Photoshop CS5 và các bài tập thực hành đơn giản đồng thời hướng dẫn thực hành trên phiên bản CS6.
Keywords: Process photos and Photoshop,Xử lý ảnh và photoshop