Photoshop dành cho người bắt đầu - Phạm, Quang Huy (Hồng Đức, 2012)
Được chia làm 8 chương, gồm nhiều bài tập ứng dụng về việc sử dụng lớp (Layers) với những hướng dẫn, minh họa rõ ràng về lý thuyết và thực hành cũng các files thực hành và phim có liên quan.