(untitled) - Staples, Walter Doyle (Hà Nội, 2011)
Phân tích các yếu tố có tính quyết định với việc tự định hướng, hành động có mục đích, đó là niềm tin cá nhân và những suy nghĩ mà con người tự nghĩ về bản thân, về khả năng của mình, đồng thời tự thay đổi, tự hoàn thiện bản thân để đạt được thành công trong cuộc sống
Keywords: Success,Nghệ thuật thành công