(untitled) - Lê, Võ Định Tường (Hà Nội, 2012)
Giới thiệu chung về chim yến, công nghiệp nuôi chim yến, cách nuôi yến thành công, kiến thức cơ bản về tổ yến. Đánh giá tác động của việc nuôi chim yến đối với môi trường, những rủi ro cần chú ý. Các bước của công nghệ nuôi chim yến, cách phòng trừ địch hại, quản lý nhà nuôi chim yến. Các phương pháp thu hoạch, sơ chế và sử dụng tổ yến
Keywords: Finches,Birds, ornamental,Kỹ thuật nuôi chim yến