Định mức dự toán cấp thoát nước (Ban hành theo quyết định số 411/BXD ngày 29-6-1996 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng) - Bộ Xây dựng (Xây Dựng, 1996)
Sách trình bày định mức kinh tế kỹ thuật xác định mức hao phí cần thiết về vật liệu, nhân công, máy thi công để hoàn thành một đơn vị khối lượng công tác từ khâu chuẩn bị đến kết thúc công việc lắp đặt công trình cấp thoát nước như: định mức dự toán công trình cấp thoát nước, định mức dự toán lắp đặt đường ống và phụ tùng đường ống, định mức dự toán công tác khoan khai thác nước ngầm