Khoa học và công nghệ phục vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và phát triển bền vững (Chính trị quốc gia - sự thật, 2012)
Sách gồm 3 phần. Trình bày bối cảnh và xu hướng phát triển khoa học và công nghệ thế giới và một số định hướng phát triển khoa học công nghệ đén 2020