(untitled) - Bộ khoa học và công nghệ.; Cục thông tin khoa học và công nghệ quốc gia (Hà Nội, 2012)
Sách gồm 3 phần. Trình bày bối cảnh và xu hướng phát triển khoa học và công nghệ thế giới và một số định hướng phát triển khoa học công nghệ đén 2020
Keywords: Technology for life,Science and life,Khoa học và đời sống