(untitled) - Bùi, Đình Phong (Hà Nội, 2011)
Giới thiệu 24 câu hỏi - đáp về khái niệm, nguồn gốc, quá trình hình thành hệ tư tưởng Hồ Chí Minh và tư tưởng Hồ Chí Minh với các vấn đề dân tộc, chủ nghĩa xã hội, con người, ĐCSVN, đại đoàn kết dân tộc, quân sự, nhân văn, đạo đức và văn hoá...
Keywords: Political science,Ðảng Chính trị,Khoa học chính trị; Vietnam,Việt Nam