Luật Giáo dục Đại học (Có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2013) - Việt Nam (Cộng hòa xã hội chủ nghĩa) (Hà Nội, 2013)
Giới thiệu nội dung Luật giáo dục đại học gồm những qui định chung và qui định cụ thể về tổ chức cơ sở giáo dục đại học; nhiệm vụ và quyền hạn; hoạt động đào tạo; hoạt động khoa học và công nghệ; hoạt động hợp tác quốc tế của cơ sở giáo dục đại học; bảo đảm chất lượng và kiểm định chất lượng giáo dục đại học; các qui định về giảng viên; người học; tài chính, tài sản của cơ sở giáo dục...
Keywords: Educational law and legislation,Luật giáo dục và văn bản quy phạm pháp luật