Thông minh cảm xúc 2.0: - Bradberry, Travis (Phụ nữ, 2012)
Quyển sách bao gồm những câu chuyện thuyết phục, nêu lên tầm quan trọng của chỉ số EQ trong sự nghiệp và cuộc sống, đồng thời chứa đựng những phương pháp giúp thấu hiểu và cải thiện mình