Mô hình tập đoàn kinh tế nhà nước ở Việt Nam đến năm 2020 - Phạm, Quang Trung (Chính trị quốc gia-Sự thật, 2013)
Nội dung sách giới thiệu các tập đoàn kinh tế, tập đoàn kinh tế nhà nước, nghiên cứu một số tập đoàn kinh tế nhà nước trên thế giới.