(untitled) - Phạm, Quang Trung (Hà Nội, 2013)
Nội dung sách giới thiệu các tập đoàn kinh tế, tập đoàn kinh tế nhà nước, nghiên cứu một số tập đoàn kinh tế nhà nước trên thế giới.
Keywords: Economics development,Big business enterprises,Tập đoàn kinh tế; Vietnam,Vietnam,Việt Nam