Kinh tế ĐBSCL - Võ, Hùng Dũng (Đại học Cần Thơ, 2012)
Sách gồm những bài viết nội dung 10 năm phát triển kinh tế, cơ sở hạ tầng, đầu tư nước ngoài, môi trường đầu tư, kinh doanh, thách thức biến đổi khí hậu ở Đồng bằng Sông Cửu Long.