(untitled) - Võ, Hùng Dũng (Cần Thơ, 2012)
Sách gồm những bài viết nội dung 10 năm phát triển kinh tế, cơ sở hạ tầng, đầu tư nước ngoài, môi trường đầu tư, kinh doanh, thách thức biến đổi khí hậu ở Đồng bằng Sông Cửu Long.
Keywords: Economic condition,Kinh tế ĐBSCL; 2001-2011,2001 - 2011; Mekong Delta (Vietnam)