Luật an toàn thực phẩm (Chính trị quốc gia - sự thật, 2012)
Giới thiệu nội dung của Luật an toàn thực phẩm, bao gồm: các quy định về quyền và nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân trong bảo đảm an toàn thực phẩm, điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm, chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm..