Văn hóa kinh doanh ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn, Thị Ngọc Anh (Chính trị quốc gia - sự thật, 2013)
Trình bày văn hoá khinh doanh, một số lý luận, nhận diện và một số giải pháp phát triển văn hoá kinh doanh ở Việt Nam.