(untitled) - Nguyễn, Thị Ngọc Anh (Hà Nội, 2013)
Trình bày văn hoá khinh doanh, một số lý luận, nhận diện và một số giải pháp phát triển văn hoá kinh doanh ở Việt Nam.
Keywords: Business communication,Văn hóa kinh doanh