Hướng dẫn tự học adobe photoshop CS6 dành cho người mới bắt đầu (Từ điển Bách Khoa, 2012)
Sách bao gồm 11 chương và kèm theo CD bài tập hướng dẫn tự học và thực hiện tạo các bức ảnh nghệ thuật chuyên nghiệp bằng cách sử dụng các công cụ và bộ lọc v.v...