(untitled) - Trường Đại học kiến trúc Hà Nội; Bộ môn Địa chất, Cơ đất, Nền móng (Hà Nội, 1995)
Sách cung cấp những kiến thức nghiên cứu về điều kiện địa chất cho xây dựng các công trình khác nhau như: nghiên cứu thành phần, cấu tạo và tính chất cơ - lý các loại đất đá khác nhau, nghiên cứu các quá trình địa chất và ảnh hưởng của chúng đến xây dựng công trình, nghiên cứu điều kiện xây dựng các công trình khác nhau (công trình công nghiệp vụ, dân dụng, cầu đường, thủy điện, công trình ngầm...) trong các điều kiện địa chất khác nhau, cung cấp các biện pháp khảo sát địa chất công trình phục vụ cho thiết kế, xây dựng công trình và sử dụng lãnh thổ, nghiên cứu điều kiện địa chất công trình từng vùng, từng khu vực
Keywords: Engineering geology,Soil mechanics