(untitled) (Hà Nội, 2012)
Sách gồm 13 chương, cung cấp và phân tích các thông tin về mỗi công việc kinh doanh khác nhau và thảo luận về cách tốt nhất để áp dụng Excel trong tình hình đó.
Phân tích kinh tế trong quyết định kinh doanh
Keywords: Excel (Computer program),Excel (Chương trình máy tính)