(untitled) - Nguyễn, Văn Tuyến (Hà Nội, 2012)
Sách gồm 7 phần. Trình bày về những đặc điểm, kỹ thuật nuôi, ghép, ương, phòng và trị bệnh ở cá bống tượng.
Keywords: Fishes-culture,Freshwater fishes,Nuôi cá nước ngọt