Luật chứng khoán năm 2006 được sửa đổi, bổ sung năm 2010 (Chính trị quốc gia - sự thật, 2011)
Giới thiệu nội dung luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật chứng khoán năm 2010 và toàn văn các quy định về chào bán chứng khoán, công ty đại chúng, thị trường giao dịch chứng khoán, đăng ký, lưu trú, bù trừ và thanh toán chứng khoán... trong luật chứng khoán năm 2006 được sửa đổi, bổ sung năm 2010