Các thuật ngữ tiếng Anh trong kinh doanh bạn nên biết - Hoàng, Nguyên (Đại học Sư phạm TP.HCM, 2012)
Sách bao gồm hơn 1000 từ và cụm từ thiết yếu trong lĩnh vực kinh doanh, sắp xếp theo thứ tự từ A đến Z. Các thuật ngữ được giải thích theo dạng song ngữ Anh - Việt, kèm theo ví dụ minh họa.