(untitled) - Việt Nam (CHXHCN); Quốc Hội (Hà Nội, 2012)
Luật giá gồm 4 chương. Chương 1: Những quy định chung; Chương 2: Quyền, nghĩa vụ của tổ chức cá nhân sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng trong lĩnh vực giá; Chương 3: Họat động điều tiết giá của nhà nước; Chương 4: Thẩm định giá.
Keywords: Law of price,Luật giá cả