(untitled) - Ngô, Thị Hoa (Hà Nội, 2011)
Hướng dẫn nghệ thuật chơi, trồng và chăm sóc cây cảnh. Các phương pháp chiết cành, kĩ thuật chế tác cây cảnh, phong cách và các trường phái nghệ thuật biểu hiện
Keywords: Plants, ornamental,Nghệ thuật chế tác cây cảnh