Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây hoa cúc - Nguyễn, Thị Kim Lý (Nông nghiệp, 2012)
Trình bày kĩ thuật trồng hoa cúc; đặc điểm thực vật; yêu cầu về ngoại cảnh; yêu cầu dinh dưỡng; kĩ thuật nhân giống; kĩ thuật trồng và chăm sóc; sâu, bệnh hại và biện pháp phòng trừ; kĩ thuật thu hái và bảo quản sau thu hoạch