(untitled) - Nguyễn, Văn Hiếu (Hà Nội, 2013)
Giới thiệu tình hình tuyển dụng và cơ hội việc làm tại Việt Nam; hướng dẫn cách tiếp cận và nắm bắt thông tin, lựa chọn công việc phù hợp với khả năng và chuyên môn mỗi người; những sai lầm khi tìm việc làm; chín bí quyết giúp bạn tìm việc thành công
Keywords: Employment interviewing,Job hunting,Phỏng vấn việc làm