Nghệ thuật trang trí nội thất và kiến trúc - Nguyễn Đức Phong (Nxb. Đồng Nai, 1996)
Sách cung cấp những mẫu thiết kế nội thất và kiểu nhà có diện tích khá nhau. Ngoài những mẫu nhà có nhiều kiểu khác nhau từ mặt tiền đến kết cấu bên trong, sách còn giới thiệu một loạt các phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, nhà bếp, W.C., balcon, cầu thang, cổng, cửa với những kiểu dáng không những khác nhau về kiến trúc, về trang trí mà còn về màu sắc, ánh sáng và nghệ thuật thẩm mỹ