Luật cạnh tranh (Chính trị quốc gia, 2012)
Luật cạnh tranh gồm 3 chương. Chương 1: Những quy định chung ; Chương 2: Kiểm sóat hành vi hạn chế cạnh tranh ; Chương 3: Hành vi cạnh tranh không lành mạnh ; Chương 4: Cơ quan quản lí cạnh tranh, hội đồng cạnh tranh ; Chương 5: Điều tra, xử lí vụ việc cạnh tranh ; Chương 6: Điều khỏan thi hành